Chuyên cung cấp các loại máy đo độ ngọt giá rẻ - chất lượng - chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH TMDV XNK Hải Minh Uy tín – Tận tâm – Chất lượng – Chuyên nghiệp Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139 Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426 Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778 Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

Danh sách máy đo độ ngọt bán chạy nhất hiện nay


Máy đo độ ngọt thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với sức khỏe của con người, đây là công cụ đo chuyên dùng để xác định chính xác độ ngọt của các loại thực phẩm, bánh kẹo, nước ép... nhanh chóng và chính xác nhất. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ, nhà kinh doanh cung cấp máy đo độ ngọt chất lượng khiến nhiều người mua hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua hàng. Nhằm giúp người dùng có lựa chọn hoàn hảo, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Danh sách máy đo độ ngọt bán chạy nhất hiện nay

Máy đo độ ngọt là gì?

May do do ngot công cụ đo độ ngọt, lượng đường có trong thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại, thiết bị có thể đo được chính xác độ ngọt của tất cả các loại thực phẩm, trái cây... chỉ cần các thực phẩm đã được chuyển qua dạng lỏng 

Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong công nghệ sản xuất thực phẩm, máy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. 
Trên thị trường có khá nhiều dòng máy đo độ ngọt chính hãng và chất lượng cho bạn đọc lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng hãy chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất nhé! 

Danh sách các model máy đo độ ngọt được ưa chuộng nhất 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-3M
Atago Master-3M là một loại thiết bị máy đo độ ngọt uy tín và đáng tin cậy tại Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hải Minh. Máy có nguồn gốc từ Nhật Bản với độ chính xác cao và phân bổ màu tự động. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cùng với độ bền cao giúp người dùng tiết kiệm chi phí. 
  • Hãng sản xuất: Atago
  • Mã sản phẩm: Master- 3M
  • Đo độ Brix : 58.0 – 90.0%
  • Độ chính xác: ± 0.2%.
  • Độ phân giải: 0.2%
  • Phân bố mẩu tự động (ASD)
  • Kích thước: 3.3 x 3.3 x 16.8 cm
  • Trọng lượng: 120g
Danh sách máy đo độ ngọt bán chạy nhất hiện nay


Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800
Hanna HI96800 là một dụng cụ quang học được thiết kế riêng cho đo độ ngọt của nước ép trái cây ủ trong công đoạn lên men tự nhiên của hoa quả. Sản phẩm này được dùng cho cho ngành công nghiệp cung cấp rượu vang cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

Hiệu chuẩn một điểm 
Hiệu chỉnh bằng nước cất hoặc khử ion
cỡ mẫu nhỏ 
Quy mô mẫu có thể được làm nhỏ như 2 giọt mét (100 ml)
Tự động bù nhiệt (ATC) 
Tự động bù nhiệt độ biến thể
Nhanh chóng, kết quả chính xác 
Bài đọc được hiển thị trong khoảng 1,5 giây
Nâng cấp hai cấp LCD 
Màn hình LCD rộng hiển thị nD20, nD hoặc% Brix và đọc nhiệt độ cùng một lúc
mẫu thép không gỉ tốt
Dễ dàng để làm sạch và chống ăn mòn
chỉ số pin 
phần trăm mức pin còn lại lúc khởi động và chỉ báo pin thấp
Tự động tắt 
Kiệm pin bằng cách tắt tự động sau ba phút không hoạt động
IP65 bảo vệ chống nước 
Chống nước vỏ nhựa ABS được thiết kế để thực hiện dưới phòng thí nghiệm và lĩnh vực điều kiện.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96801
HI 96801 là một khúc xạ kế cầm tay dùng trong thực phẩm để đo hàm lượng đường trong dung dịch nước theo % Brix.
Khoảng đo:
  Thành phần đường: 0-85% brix
  Nhiệt độ: 0 to 80°C (32 to 176°F)
Độ phân giải:
  Thành phần đường: 0.1 % Brix
  Nhiệt độ: 0.1°C (0.1°F)
Độ chính xác (@20°C)
  Thành phần đường: ±0.2% Brix
  Nhiệt độ: 0.3°C (0.5°F)
Bù nhiệt độ:  Tự động, giữa khoảng 10 đến 40°C (50 to 104°F)
Thời gian đo: Khoảng 1.5 giây
Thể tích mẫu tối thiểu: 100 µL (to cover prism totally)
Nguồn sáng: Đèn LED vàng

Danh sách máy đo độ ngọt bán chạy nhất hiện nay

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96804
HI96804 là một gồ ghề, khúc xạ kế kỹ thuật số di động cho các sản phẩm thực phẩm được thiết kế để báo cáo nội dung của dung dịch nước có chứa đường như đường% nghịch theo trọng lượng. 

-Hiển thị số trên màn hình LCD đồng thời 2 dòng giá trị đo và nhiệt độ.
Thang đo:
        Đường: 0 to 27 °Baumé
        Nhiệt độ: 0 to 80°C (32 to 176°F)
Độ phân giải:
        Đường: 0.1% °Baumé
        Nhiệt độ: 0.1°C (0.1°F)
Độ chính xác:
        Đường: ±0.1 °Baumé
        Nhiệt độ: 0.3°C (0.5°F)
-Bù nhiệt tự động giữa 10 và 40°C (50 to 104°F)
-Thời gian đo: khoảng 1.5 giây
-Dung tích mẫu đo nhỏ nhất: 100 µL
-Nguồn sáng: đèn Yellow LED
-Buồng mẫu đo: vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh rắn
-Tự động tắt sau 3 phút không sử dụng
-Cấp bảo vệ: IP65

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-M
Atago Master-M được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến cua Nhật Bản, là công cụ đo không thể thiếu trong ngành sản xuất thực phẩm. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 
- Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 33.0% Brix
- Vạch chia nhỏ nhất: 0.2%
- Kích thước: 3.3 x 3.3 x 20.4cm
- Trọng lượng: 160 gam
Cung cấp bao gồm:
+ Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-M
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng 

Mua máy đo độ ngọt ở đâu giá rẻ?

Siêu thị Hải Minh địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy đo độ ngọt giá rẻ, chất lượng hàng chính hãng tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến mọi đối tượng khách hàng. Hy vọng bài viết Danh sách máy đo độ ngọt bán chạy nhất hiện nay mang lại thông tin hữu ích và lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đọc. 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 
Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139
Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426
Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

2 nhận xét:

  1. Atago Master-M được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến cua Nhật Bản Palăng xích kéo tay

    Trả lờiXóa