Chuyên cung cấp các loại máy đo độ ngọt giá rẻ - chất lượng - chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH TMDV XNK Hải Minh Uy tín – Tận tâm – Chất lượng – Chuyên nghiệp Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139 Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426 Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778 Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn


Khúc xạ kế đo độ ngọt thiết bị xác định lượng đường có trong các loại thực phẩm, nước giải khát nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm giúp người mua hàng có thêm lựa chọn cho mình, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc model máy đo độ ngọt thương hiệu Hanna nổi tiếng đang được ưa chuộng, hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích đến các bạn. 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 có đặc điểm gì?

HI96813 Digital Rượu Khúc xạ chuyển đổi chỉ số khúc xạ của mẫu với nồng độ sucrose trong đơn vị phần trăm tính theo trọng lượng,% Brix (còn gọi là ° Brix). Việc chuyển đổi sử dụng là dựa trên phương pháp ICUMSA Book (Ủy ban Quốc tế về Các phương pháp thống nhất của phân tích đường). Vì phần lớn các đường trong nước ép nho là fructose và glucose và sucrose không, đọc đôi khi được gọi là "biểu kiến ​​Brix".

Thiết bị cho phép người dùng chỉnh các nhạc cụ với nhu cầu cụ thể của họ dựa trên kinh nghiệm của họ, vì không có chuyển đổi yếu tố cố định được áp dụng rộng rãi. Việc chuyển đổi đầu tiên được dựa trên giá trị Brix% và điều chỉnh chuyển đổi yếu tố giữa 0.50 và 0.70 (0.55 là một giá trị phổ biến).
rượu tiềm năng (% V / V) = (0,50-0,70) x% Brix

Một hạn chế của phương trình trên là nó không đưa vào tài khoản các loại đường không lên men và giải nén. Một phương trình thứ hai cũng có sẵn mà có những yếu tố này và có thể cung cấp một ước tính chính xác hơn về nồng độ cồn trong rượu vang thành phẩm. Việc chuyển đổi này được đặt tên là "C1" trên đồng hồ, và sử dụng các phương trình sau đây
Tiềm năng Rượu (% V / V) = 0,059 x [(2,66 x ° Oe) - 30] (C1) 
* 1 ° Oe là tương đương 0.2% Brix

Model máy đo độ ngọt chất lượng này là một dễ dàng để sử dụng công cụ để sản xuất rượu để đo đường và rượu tiềm năng trong nho hoặc phải, trên đồng ruộng hoặc trong phòng thí nghiệm.

  • Được thiết kế cho đường rượu vang và phân tích rượu tiềm năng
  • thuật toán bù nhiệt dựa trên giải pháp sucrose
  • 0-50% phạm vi với độ chính xác ± 0.2% Brix Brix
  • 0-25% nhiều rượu tiềm năng với độ chính xác ± 0.2% cồn tiềm năng
Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạ

==> Tham khảo thêm về sản phẩm tại đây: 

Mua máy đo độ ngọt Hanna giá rẻ ở đâu? 

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp các dòng máy đo độ ngọt chất lượng, hàng chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua được dòng máy phù hợp nhất. Hy vọng với bài viết Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96813 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn sẽ mang lại thông tin và lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 


Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 
Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139
Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426
Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450


2 nhận xét:

  1. Một hạn chế của phương trình trên là nó không đưa vào tài khoản các loại đường không lên men và giải nén Palang cap dien

    Trả lờiXóa
  2. Được thiết kế cho đường rượu vang và phân tích rượu tiềm năng máy tạo rãnh tường

    Trả lờiXóa